ขับขี่ปลอดภัยรู้วินัยจราจร

3 กรกฎาคม 2567 บริษัท ฮอนดา เมืองเลย จำกัด จำกัด ได้มาให้ความรู้ เรื่องการขับขึ่รถจักรยานยนต์ การใช้กฎจราจร ได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านก้างปลา ในระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 3 ถึง ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 พร้อมให้นักเรียนได้ทดลองขับขี่รถจักรยานต์ บนพื้นที่สนามจริง

ใส่ความเห็น